การแปลเอกสารและการรับรองการแปล

 

บริการแปลภาษาไทย/อังกฤษ

โรงเรียนสอนภาษาและคอมพิวเตอร์พัทยา (PLC) มีบริการด้านการแปลเอกสารต่างๆ จากภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษและจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย เช่น ประกาศนียบัตร จดหมาย หนังสือทางราชการ เป็นต้น หากท่านต้องการใช้บริการท่านสามารถนำเอกสารของท่านมารับบริการจากเราได้ แปลภาษาอื่น ๆ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ 

อัตราราคาค่าแปลเอกสารต่อหน้าขนาดกระดาษ A4 โดยจัดขนาดอักษร 16 พ้อยนท์

เอกสารแปลทุกฉบับที่ได้รับการแปลจากทางโรงเรียนจะได้รับการประทับตรารับรองการแปลเนื่องจากเอกสารแปลบางประเภทจำเป็นต้องได้รับการประทับตรารับรองการแปล เช่น เอกสารที่ใช้ทางกฏหมายหรือเอกสารที่ใช้ติดต่อทางราชการรวมไปถึงเอกสารทางการศึกษา

หมายเหตุ

เอกสารแปลเฉพาะทาง เช่น สัญญาทางธุรกิจ สัญญาจ้างงาน เอกสารทางกฎหมาย หรือ เอกสารทางการแพทย์ จำเป็นต้องมีการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญในด้านนั้น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าคำศัพท์ที่แปลนั้นถูกต้องตามคำศัพท์เฉพาะทางเพื่อไม่ให้คำศัพท์ที่แปลบิดเบือนไป โดยทางโรงเรียนสอนภาษาPLC จะไม่รับผิดชอบเกี่ยวกับเนื้อหาภายในเอกสารนั้นเนื่องจากทางโรงเรียนได้แปลเอกสารตามต้นฉบับ

 

บริการด้านการถ่ายเอกสารและการส่งโทรสาร

 

คูปองส่วนลดสำหรับถ่ายเอกสารและอินเตอร์เน็ตฟรีสำหรับนักเรียนของโรงเรียน

นักเรียนสามารถซื้อคูปองส่วนลดสำหรับการถ่ายเอกสารได้จากเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนซึ่งสามารถใช้ถ่ายเอกสารเพื่อใช้ในการเรียน แบบฝึกหัด หรือ การบ้าน ได้ในราคาประหยัด นอกจากนี้นักเรียนของทางโรงเรียนสามารถใช้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี

ถ่ายเอกสารและโทรสาร

โรงเรียนสอนภาษา PLC มีบริการถ่ายเอกสาร เช่น เอกสารการทำวีซ่า หรือส่งโทรสาร สามารถติดต่อสอบถามอัตราค่าบริการได้จากเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน

ติดต่อโรงเรียน PLC...

contact email 

ส่งข้อความถึงโรงเรียน PLC:
 

Online: ส่งชื่อ อีเมล์ และคำถามหรือข้อเสนอแนะ ทางโรงเรียน PLC จะตอบกลับหรือส่งข้อมูลรายละเอียดแก่ท่าน.

เยื่ยมชมโรงเรียน PLC: โทรสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลการเรียน ตารางเรียน และโปรโมชั่นต่างๆ โดยพนักงานของเรามีความเป็นกันเองและการให้คำแนะนำกับผู้เรียน.

 

โรงเรียนสอนภาษาและคอมพิวเตอร์ พัทยา

 

  • โรงเรียนสอนภาษาและคอมพิวเตอร์พัทยา 194/10-11 หมู่ 9 ถนนพัทยากลาง ต.หนองปรือ อ. บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
  • เวลาทำการ: วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ 09.00 – 19.00 น. วันเสาร์และวันอาทิตย์ 09.00 – 17.00 น
  • โทร : 038 421 819
  • มือถือ: 086 367 0757
  • แฟกซ์ : 038 360 175

 

 

 

PLC School Branches in Central and North Pattaya

 

Map PLC Pattaya Klang